Banner danh muc tin tuc

Vespa Sprint Notte 2019 – Dẫn Đầu Phong Cách Hiện Đại

Tiếp tục thành công khi ra mắt các dòng xe Vespa Sprint đặc biệt như Vespa Carbon , vespa yacht club … Trong dịp cuối năm này Vespa chào mừng năm mới 2019 với dòng Vespa Sprint Notte  – đen nhám đẳng cấp & thời trang dành cho những tín đồ mê thời trang hiện đại
Vespa Sprint Notte 2019

Thiết Kế Đẳng Cấp

Cũng giống với thiết kế mạnh mẽ của các dòng vespa sprint hiện tại với đuôi xe thon nhọn , đầu đèn vuông cá tính. Vespa Sprint Notte với toàn thân xe đen nhám – viền khung xe và các chi tiết mâm xe , tem xe đều được phủ màu đen bóng nhìn cực kì cứng cáp và sang trọng.

Công Ngệ Hiện Đại Nhất 2019

Về máy móc , Vespa Sprint Notte cũng sử dụng động cơ I-get tiên tiến của Vespa với động cơ êm ái , tiết kiệm nhiên liệu tuyệt đối và ko gây tiếng ồn như dòng 3vie trước đó . Cải tiến mạnh mẽ nhất là về hệ thống đèn led 2 tầng phía trước , cùng cụm đèn hậu sau đuôi là cụm đèn tròn với rất nhiều bóng đèn tròn nhỏ nhìn rất hiện đại và đẹp mắt, giống phiên bản xe vespa 946.

Vespa Sprint Notte 2019

đèn led 2 tầng phía trước.

Vespa Sprint Notte 2019

đèn hậu tròn phía sau đuôi xe.

Yên Xe Thể Thao Thêm Cá Tính

Điểm nổi bật thêm nữa cho phiên bản đặc biệt này chính là yên xe thể thao . thiết kế lạ mắt và thoải mái cho người ngồi. Yên xe màu đen thêm tông suỵt tông tông với thiết kế xe điểm thêm phần sang trọng và cực kỳ mạnh mẽ.

Vespa Sprint Notte 2019

 

Vespa Sprint Notte 2019 với giá bán niêm yết là 78.500.000 và số lượng giới hạn như các phiên bản trước đó. Quý Khách Hàng yêu thích sự khác biệt và mạnh mẽ thu hút hãy nhanh tay alo Ms Như Ý 0904 517 699 để sở hữu ngay chiếc xe phong cách này

Vespa Sprint Notte 2019

Ms Như Ý 0904 517 699  cam kết xe có sẵn khách hàng đem về ngay khi điện thoại cho em và ưu đãi trả góp không lãi suất hay quà tặng hấp dẫn khi liên hệ em.