Banner danh muc tin tuc

Trung tâm bảo hành Vespa – Piaggio 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCM

Có thể nói bảo dưỡng Vespa –  Trung Tâm Vespa Piaggio là vô cùng cần thiết để giữ cho chiếc xe luôn vận hành êm ái. Bạn nên quan sát số Km đã chạy để kiểm tra và thay mới phụ tùng tiêu hao đúng thời điểm để chiếc xe của mình luôn có được khả năng vận hành tốt nhất.

Bảo dưỡng Vespa định kỳ cũng giống như công việc “chăm sóc sức khỏe” thường xuyên cho xe, giúp kịp thời phát hiện và khắc phục những hư hỏng khi còn sớm, tránh ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành của xe. Trung tâm Vespa 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, HCMTrung tâm có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất

Trung tâm bảo hành Vespa

Hiện nay, các cửa hàng bảo dưỡng và sửa chữa Vespa – Piaggio xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên tâm lý chung của nhiều người cứ mỗi lần mang xe đi bảo dưỡng thường lo sợ bị “chặt chém” hoặc “luộc đồ”. Đối với những người ít am hiểu về Vespa, đặc biệt là phụ nữ sẽ dễ bị những nơi làm ăn không uy tín “qua mặt”. Ở một số cửa hàng nhỏ lẻ, xe có giá trị càng cao càng có nguy cơ bị tráo các phụ tùng như: xi-lanh, nhông xích, sên đĩa, IC, bộ lọc gió, bình điện, bình xăng con, máy đề… Quý khách hàng không cần phải lo lắng thêm bất cứ điều gì nữa, Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng Vespa – Piaggio chính hãng 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCM vinh dự nhận được nhiều giải thưởng có chỉ số khách hàng hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Trung tâm bảo hành Vespa

Không dừng lại ở đó, Trung tâm Vespa 408 Nguyễn Thị Minh Khai tiếp tục phát huy vai trò khi thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ tốt hơn.

Trung tâm bảo hành Vespa

Với vị trí ngay Trung tâm quận 3 tọa lạc tại số 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCM,  trung tâm hướng đến những khách hàng trong khu vực Q.1, Q.3, Q.5, Q.10 đến sửa chữa và bảo dưỡng. Quý khách hàng không cần phải quan ngại về tình trạng “chặt chém”, “luộc đồ”, “thay thế phụ tùng đểu”, Trung tâm là nơi an toàn và uy tín giúp khách hàng sửa chữa những chiếc Vespa của mình với chi phí thấp nhất và được tư vấn kỹ nhất.

Trung tâm bảo hành Vespa

Những người thợ, kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chính xác, bắt bệnh chuẩn giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong việc chăm sóc xế yêu.

Trung tâm bảo hành Vespa

Trung tâm Vespa 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCM luôn được đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị mới nhất và tiêu chuẩn theo Piaggio VN sẽ là hành trang cho các kỹ thuật viên sửa chữa Vespa – Piaggio nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất

Trung tâm bảo hành Vespa

Quý khách hàng có thể an tâm và quan sát những chi tiết hỏng hóc và được tư vấn kỹ để thay thế hoặc sửa chữa.

Trung tâm bảo hành Vespa

Bên cạnh đó, phòng chờ của khách hàng trong quá trình sửa chữa được đầu tư hiện đại và sang trọng. Cung cấp đầy đủ trái cây và nước uống hoàn toàn miễn phí, có Wifi tốc độ cao và Tivi để khách hàng giải trí trong lúc chờ sửa chữa.

Trung tâm bảo hành Vespa

Khách hàng đến mua xe hoặc sửa chữa sẽ được dùng miễn phí bánh ngọt, trái cây, rượu vang,… và được chiêm ngưỡng những chiếc Vespa phiên bản giới hạn và độc quyền của Đại lý Vespa 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCM.

Trung tâm bảo hành Vespa

Phòng trưng bầy xe Vespa – Piaggio được thiết kế hiện đại theo phong cách của Italy nơi sản sinh ra những chiếc Vespa vang danh cả thế giới

Trung tâm bảo hành Vespa

Liên hệ để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn : [hotline]

Địa chỉ : 408 Nguyễn Thị Minh Khai Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Xem bảng giá xe Vespa.

Xem chi tiết các dòng xe Vespa.

Xem thủ tục mua trả góp Vespa.