Banner danh muc tin tuc

SỰ KHÁC BIÊT GIỮA VESPA SPRINT ABS 2017

Vespa Sprint ABS 2017 sản xuất gần nhất có khác gì so với Vespa Sprint trước đây ? Về kiểu dáng có khác nhau nhiều không ? Về động cơ và tính năng có gì nổi bật. Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra với Vespa chính hãng. Vì đã có nhiều khách hàng đã nhận ra một chút khác biệt giữa các dòng xe Vespa Sprint 2017 với nhau. Nhân đây, Chúng tôi xin thông tin đến Quý Khách để giải đám thắc mắc thời gian qua .

SỰ PHÁ CÁCH MỚI NHẤT CỦA DÒNG VESPA SPRINT ABS 2017

Vespa Sprint ABS 2017 vẫn là động cơ IGET tiên tiến nhất trên thế giới. Với đầy đủ các tính năng như dòng Vespa Sprint ABS đã ra mắt từ tháng 6/2016 .

Vespa Sprint ABS 2017

Những tính năng trên Vespa Sprint ABS 2017 :  Hệ thống chống bó cứng phanh hiện đại nhất thế giới. Bạn đã nghĩ đến xe Vespa được trang bị cổng sạc điện thoại, động cơ IGET 3 van, khí thải tiêu chuẩn Euro 3, cảm biến áp suất, cảm biến môi trường.

Xem thêm đánh giá Vespa Sprint ABS 2017 tại đây .

Vậy những điểm khác nhau trên Vespa Sprint 2017 là gì ?

Về cơ bản thì kiểu dáng Vespa Sprint ABS 2017 hoàn toàn giống nhau, riêng những xe Vespa Sprint sản xuất gần nhất vào thời điểm tháng 7/2017 có 1 chút thay đổi nhỏ như sau :

Nhiều màu sắc đặc biệt tại Vespa Nguyễn Thị Minh Khai

Piaggio Topcom tự hào là nhà phân phối lớn nhất Châu Á, Được Piaggio Việt Nam cung cấp sản phẩm với các màu sắc đặc biệt và Topcom Vespa Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 độc quyền phân phối với giá hợp lý. Cam kết xe đầy đủ màu, có xe giao ngay.

Vespa Sprint ABS 2017

Đến với Vespa 408 Nguyễn Thị Minh Khai Q3. Quý khách khi mua Vespa được hưởng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 SAO miễn phí suốt đời như :

  • Dịch Vụ phòng chờ với tiệc buffet nhỏ với bánh và trái cây.
  • Rửa xe miễn phí trọn đời
  • Cứu hộ sữa chửa tận nơi miễn phí
  • Giao xe tại nhà miễn phí bằng xe tải chuyên dụng

**** Để biết thêm thông tin về thủ tục mua xe vespa trả góp tại các tỉnh thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hãy liên hệ Ms. Như Ý – Phụ Trách kinh doanh – 0904 517 699( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi.