Banner danh muc tin tuc

Sơn xe Vespa chính hãng – màu sơn Zin

Sơn xe Vespa màu Zin chính hãng

Trung tâm Vespa: 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 ttrực thuộc Tổng đại Lý Vespa Topcom Việt Nam và đạt danh hiệu “có chỉ số khách hàng hài lòng nhất”.Tại trung tâm Vespa 408 chúng tôi trang bị phòng sơn đạt tiêu chuẩn của Piaggio và sỡ hữu công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến – Công nghệ sơn áp dụng trên xe Vespa, cơ sỡ vật chất hiện đại, và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản từ hãng Piaggio Việt Nam. Sử dụng nước sơn Dupont chính hãng thuộc top tốt nhất thế giới, loại nước sơn này chuyên dụng cho các dòng xe oto.Sơn xe Vespa chính hãng Chỉ cần đến với Trung tâm Vespa 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, quý khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tận tình, có sẵn những mẫu xe đẹp nhất để bạn lựa chọn màu xe Vespa ưng ý nhất, tại trung tâm, xe được sơn theo màu sơn gốc, hay màu theo yêu cầu, chúng tôi sử dụng 100% nước sơn zin Dupont chính hãng và bảo hành đến 2 năm sử dụng.

Sơn xe Vespa theo màu gốc, nước sơn Zin.

Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện từ nhà máy, kết hợp chất liệu sơn Dupont chính hãng 100%, trung tâm chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn yên tâm về chất lượng màu xe cũng như độ bền. Vì xe bạn sẽ y như màu gốc lúc mới mua ban đầu. Tại trung tâm Vespa 408 NTMK – Đáp ứng tiêu chuẩn màu gốc cũng như màu đặc theo yêu cầu từ phía khách hàng. Sử dụng pha màu điện tử cho độ chính xác gần như 100%, đảm bảo độ bền và đặc biệt chống phai màu theo thời gian sử dụng.

sơn xe vespa chính hãng

Giá sơn xe Vespa chính hãng tại trung tâm Vespa

Thông thường không có một mức giá cố định cho việc sơn xe Vespa, vì nó tùy thuộc hiện trạng xe và dòng xe của khách hàng. Việc sơn xe phụ thuộc chất lượng phần lớn ở phần xử lý xe. Nếu xe bị móp và khoét vào khung phải tiến hành xử lý lại, tạo lại bề mặt nhẵn và mịn như khung mới xuất xưởng thì mới tiến hành sơn lại, chỉ có thể như vậy mới đảm bảo chất lượng sau khi sơn tốt nhất.

Giá sơn xe Vespa chỉ ước lượng trung bình và cụ thể tại trung tâm Vespa chúng tôi có mức giá như sau:

Tùy vào loại xe mà có mức giá khác nhau, các mẫu xe được đại đa số khách sử dụng như: Vespa Sprint, Vespa Primavera, Vespa LX, GTS thì chi phí sẽ không cao, dao động từ:

  • Sơn thân xe (nước sơn zin Dupont chính hãng): Giá 2.950.000đ, mức giá áp dụng cho sơn thân xe, sơn viền tính thêm tùy theo yêu cầu.
  • Khuyến mãi đặc biệt tháng 6/2021: Hỗ trợ giảm trực tiếp 250.000đ cho khách hàng sơn tân trang, sơn toàn bộ xe. Áp dụng cho các ngày thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong tháng 6/2021. Thời gian áp dụng chương trình từ 12/06/2021 đến 30/06/2021.

Thời gian hoàn thành sơn xe từ 2-4 ngày tùy yêu cầu cụ thể của bạn, hỗ trợ nhận xe tại nhà và giao xe sơn tại nhà sau khi hoàn thành, áp dụng cho cả khách ở tỉnh.

Bạn hãy gọi trực tiếp 0904 946 399 để được tư vấn cụ thể.

Sơn xe Vespa chính hãng Tại trung tâm Vespa 408 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ:

Cứu Hộ Tận Nơidù gặp sự cố ở bất kì đâu tại Tp.HCM

Đặt lịch hẹn sữa chửa, bảo dưỡng Vespa – Đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và ưu tiên sửa chữa.

Tân trang Vespa tại nhà – Chỉ cần bạn gọi đến trung tâm bảo hành, sẽ có nhân viên tư vấn đến tận nhà để nhận xe đem về trung tâm và giao xe tại nhà sau khi hoàn thành.

Thời gian hoàn thành sơn xe từ 2-4 ngày tùy yêu cầu cụ thể của bạn.

Liên hệ để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn: 0904 946 399 

Địa chỉ : 408 Nguyễn Thị Minh Khai Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Xem bảng giá xe Vespa.

Xem chi tiết các dòng xe Vespa.

Xem thủ tục mua trả góp Vespa.