» Tin Tức » Liberty ABS mới với nhiều tính năng vượt trội.

Liberty ABS mới với nhiều tính năng vượt trội.

SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI CỰC LỚN – ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN.
Chương trình khuyến mãi cực lớn lên đến 3.000.000đ dành cho Khách hàng mua xe Vespa, Liberty, Medley và Zip tại 1 trong 5 trung tâm Vespa TOPCOM TPHCM.

Nón bảo hiểm cao cấp Vespa TOPCOM trị giá 280.000đ.
Áo mưa Vespa Topcom trị giá 150.000đ.
Giảm 30% phí sơn viền và sơn đầu dè đen.
Gói bảo dưỡng toàn bộ xe 03 lần trị giá 920.000đ.
Gói đánh bóng - dọn xe 2 lần trong năm đầu tiên trị giá 1.060.000đ.
Giảm tiền trực tiếp 30 - 50% khi mua phụ kiện (khung bảo vệ inox, thảm lót sàn,...)
Cứu hộ bảo hành ngoài 1 năm miễn phí.
Rửa xe miễn phí trọn đời.
Hỗ trợ thu xe cũ - đổi xe mới.
Hỗ trợ giao xe tận nhà - miễn phí ship 80km.
Đặc biệt: từ ngày 21/04/2021 đến hết ngày 05/05/2021, khách hàng mua xe TRẢ TIỀN MẶT sẽ được tặng THUẾ TRƯỚC BẠ 100% (MIỄN PHÍ THUẾ TRƯỚC BẠ) khi mua các dòng xe Vespa Sprint S 125, Sprint ABS 125, Primavera S 125, Primavera ABS 125, Liberty S ABS 125, Medley S ABS 125, Medley ABS 125 và Vespa GTS 125.

Piaggio Liberty là dòng xe máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được trang bị hệ thống chống bó phanh ABS đồng thời được trang bị dòng động cơ Piaggio iGet cho công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với phiên bản Liberty RST.

– Liberty ABS với thiết kế hoàn toàn mới đồng thời cũng là dòng xe ăn khách nhất hiện nay. Liberty ABS cho gói bảo hành khủng 3 năm hoặc 30.000 km.

đầu xe Liberty-ABS

– Liberty ABS với thiết kế đầu xe thật ấn tượng, mặt nạ được thiết kế mạ crom dọc theo yếm trước tạo lên đương nét nổi bật cho dòng xe Piaggio, đèn pha với công nghệ đèn LED.

– Piaggio Liberty ABS là dòng xe máy đầu tiên trang bị hệ thống chóng bó phanh ABS. Hệ thống ABSC ngăn cản việc bánh trước bị bó cứng trong trường hợp thắng gấp hoặc trong điều kiện đương trơn trượt. Hệ thống phanh ABS là bước tiến quan trọng đảm bảo sự an toàn cho người lái xe.

phanh Liberty ABS

– Việc chuyển ắc quy xuống dưới yên, Liberty ABS mới có ngăn đựng đồ trong sâu, thích hợp để được nhiều vật dụng hơn, đồng thời có thể sử dụng để lắp cổng USB giúp sạc smartphone.

cốp Liberty ABS

– Liberty ABS thiết kế yên với đường mạ crom dọc hai bên giúp xe sáng hơn, mở yên bằng nút điện gắn trên phía tay lái, thât tiện lợi.

– Bên cạnh đó, Liberty ABS còn được trang bị dòng động cơ Piaggio iGet, biểu tượng cho công nghệ ưu việt của phân khúc dòng xe tay ga bánh lớn cao cấp. Động cơ Piaggio iGET mới là kết quả của một triết lý thiết kế với ưu tiên hàng đầu là giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải đồng thời hướng tới chất lượng và độ tin cậy tối đa.

Động cơ iGet có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với động cơ được trang bị trên những phiên bản tiền nhiệm.

động cơ Liberty-ABS

– Ống xả mới nhỏ gọn, giúp giảm tiếng ồn và có thanh sắc dễ nghe hơn,  giúp bộ truyền động vận hành êm ái.

-Thiết kế khung xe mới của Liberty ưu điểm với giảm xóc trước mới, kết hợp với bánh trước đường kính 16”.

– Cả hai vành xe trước và sau đều có thiết kế 7 chấu làm bằng hợp kim nhôm nhẹ hơn so với vành xe của phiên bản trước.

T.T