Banner danh muc tin tuc

Tìm “hậu duệ” thay thế cho xe Liberty cũ

Tìm xe Liberty

Hãng xe danh tiếng đến từ Ý vừa chính thức cho ra mắt dòng xe Liberty ABS và Liberty S ABS hoàn toàn mới với cực kỳ nhiều công nghệ mới, nổi bật nhất là động cơ Iget hoàn toàn mới và phanh xe ABS. Nói về phía ngoài vào trong thì Liberty ABS có nhiều điểm thay đổi dễ thấy như phần đèn xinhan, ốp dưới yên, đèn hậu và mâm xe 16 inch.

Đứa con cưng của hãng sử dụng động cơ IGet hoàn toàn mới, 125 phân khối, xilanh đơn, 4 kỳ, 3 van, phun xăng điện tử và làm mát bằng gió cưỡng bứt. Công suất từ động cơ này khoảng 10,7 mã lưc tại 7.600 vòng/ phút và momen xoắn cực đại 10.7 Nm tại 6.000 vòng/phút. Dẫn lời hãng xe Ý, động cơ này có mức tăng công suất 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% khi so với động cơ 3v thông thường.

Nãy giờ chúng ta nói khá nhiều về phần động cơ mà chưa nhắc tới các chi tiết nhỏ nhặt của dòng xe này. Ngay cả bộ đề khởi động trên xe cũng là loại mới, quá tuyệt vời khi mà tiếng ồn được giảm 70% khi khởi động xe, bộ ốp động cơ được thiết kế mới giúp giảm tiếng ồn khi xe chạy. Bên cạnh đó bộ chế hoà khí cũng được bổ sung một cảm biến khí áp để tăng khả năng nạp cho xe,
tim-dong-xe-liberty-cu

Tiên phong là dòng xe máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Với ABS, hệ thống phanh sẽ loại bỏ hoàn toàn trường hợp bị bó cứng phanh khi phanh gấp hoặc đi trên đường trơn trượt. Liberty ABS thêm cảm biến nghiêng hoàn toàn mới sẽ tắt động cơ ngay lập tức khi xe bị đổ.

Nói riêng về phần thiết kế, Liberty ABS có nhiều nét tương đồng với 1 dòng xe của hãng đã từng xuất hiện từ 2010. Nhưng ở dòng xe mới này, hãng xe Ý lừng danh này đã làm cho đứa con của mình mạnh hơn bao giờ hết. Nổi bật đó chính là đèn định bị và cụm đèn xinhan hoàn toàn mới.

tim-dong-xe-liberty-cu

Hệ thống đèn báo rẽ được thiết kế theo hướng ngang, dù rằng có kích thích nhỏ  nhưng hãng dùng mảng mạ crom để kéo nó và vuốt thẳng lên trên. Ở giữa yếm là một “cavat” mạ crom với logo Piaggio ở giữa.

Mặt đồng hồ LCD hoàn toàn mới kết hợp với đồng hồ công tơ mét cổ điển. Đồng hồ điện tử hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết của xe. Đối với dòng xe đàn anh Liberty 3v ie trước đó mang trong mình sự cổ điển, thanh lịch thì Liberty ABS cho khách hàng tìm xe Liberty cũ dáng dấp của sự hiện đại và sang trọng.

tim-dong-xe-liberty-cu

Liberty ABS sở hữu 2 phiên bản: tiêu chuẩn và thể thao. So với bản tiêu chuẩn bản thể thao với những chi tiết như vành xe đen với đường viền bạc, kính xe, tay dắt sau, ốp ống xả màu đen, mang đến cái nhìn phóng khoáng, thể thao, mạnh mẽ hợp cạ với những anh chàng trẻ trung và năng động.

 

Chắc chắn không có dòng xe nào hiện tại trên thị trường có thể là đối thủ với Liberty ABS khi người dùng tìm xe Liberty cũ (hay còn gọi là Liberty 3v ie).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Như Ý 090 4517 699 để lái thử miễn phí và được hướng dẫn cụ thể và tận tình hơn. Hãy để cho chúng tôi được phục vụ bạn!

3157220_097_Liberty

3157218_094_Liberty

tim-dong-xe-liberty-cu

tim-dong-xe-liberty-cu

tim-dong-xe-liberty-cu

tim-dong-xe-liberty-cu

tim-dong-xe-liberty-cu