Banner danh muc tin tuc

Dịch vụ sửa xe tận nơi tận nhà hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ sửa xe tận nơi tận nhà hoàn toàn miễn phí

 Dịch vụ sửa xe lưu động của Piaggio Topcom tại TP.HCM là một dịch vụ chất lượng và vô cùng tiện lợi
Ngày nay, dịch vụ sửa chữa xe lưu động đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Với tính tiện lợi, Vespa Topcom mang đến cho khách hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cũng là món quà tri ân mà Topcom dành cho khách hàng của mình nói chung và toàn bộ những người sử dụng xe Vespa Piaggio nói riêng.

Dịch vụ ưu việt tại Vespa Topcom

Xe Vespa Piaggio được người dân gọi vui là “một cô nàng đỏng đảnh” khi rất kén thợ sửa ngoài chính hãng. Chính vì sự độc quyền và đặc tính riêng của Vespa mà những phụ tùng khác không thể thay thế. Hãy tưởng tượng xem nếu chiếc xe của bạn bị hỏng tại một địa điểm cách xa trung tâm sửa xe chính hãng giữa trời trưa nắng gắt hoặc trong đêm tối khi những tiệm sửa xe đã đóng cửa thì thực sự đáng lo ngại khi chúng ta còn cách nhà nhiều cây số.

Nhưng điều lo ngại đó sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ sửa chữa xe vespa tận nơi. Vì thấu hiểu được những rắc rối của khách hàng và mong muốn được chia sẻ những rắc rối đó mà dịch vụ cứu hộ tận nơi được Vespa Topcom phát triển với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong mọi trường hợp khẩn cấp. Với sự phát triển và tiến bộ không ngừng, dịch vụ này đang nhận được rất nhiều thiện cảm và niềm tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Topcom

Đội ngũ sửa chữa vespa chuyên nghiệp tại Vespa Topcom

Đội ngũ kỹ thuật của Piaggio Topcom xuyên hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối và luôn trong tư thế sẵn sàng khi khách hàng có trục trặc ở những đoạn đường nhiều người đi lại nhưng lại vắng các hàng quán sửa xe

ĐỘC QUYỀN NHƯNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Dịch vụ cứu hộ tận nơi của Vespa Topcom lại thêm cho khách hàng một ưu ái đó là hoàn toàn miễn phí chi phí đi lại và công sửa chữa, điều này thể hiện rằng: Vespa Topcom luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi, dù khách hàng đã mua xe từ lâu và hết hạn bảo hành của nhà máy. Đáp lại tấm chân tình đó, khách hàng sử dụng xe Piaggio Vespa luôn dành thiện cảm đối với đội ngủ kỹ thuật cao tay nghề của Vespa Topcom.

Tổng đài đáng tin cậy: 093 61565 99

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi chiếc xế cưng đến từ nước Ý của bạn trục trặc, chúng tôi sẽ có mặt và đừng lo, nó hoàn toàn miễn phí!