Banner danh muc tin tuc

Chi tiết “siêu tay ga”Vespa 946 Emporio armani tại Hồ Chí Minh

Vespa 946 Emporio armani

Chiếc ” Siêu tay ga” được bàn giao cho khách hàng đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh vào ngày 08/10/2015 tại nhà phân phối Piaggio Topcom .

Để đánh dấu kỷ niệm 40 năm thành lập của Giorgio Armani và ngày sinh nhật 130 năm của Tập đoàn Piaggio – hai thương hiệu mang tính biểu tượng của Ý đã hợp tác để tạo ra những chiếc Vespa 946 Emporio Armani máy mới .

vespa 946

Các bộ phận kim loại, được sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp điều trị mạ, có một kết thúc satin, những từ ‘Emporio Armani’ xuất hiện ở bên cạnh, trong khi logo đại bàng mang tính biểu tượng của thương hiệu nằm phía trên đèn pha.

Với động cơ 3 van có hệ thống phun xăng điện tử, xi-lanh khối bằng nhôm, Vespa 946 tích hợp công nghệ ASR kiểm soát độ bám đường (bướm ga sẽ ngắt khi phát hiện bánh xe bị trượt), phanh ABS. Xe sử dụng đèn pha LED cùng hệ thống tản nhiệt, đèn đuôi và xi-nhan cũng dạng LED, màn hình hiển thị LCD đa chức năng .

Hình ảnh chi tiết chiếc Vespa 946 Emporio Armani đang được bàn giao cho khách hàng đầu tiên ở TP. HCM được những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhất kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao xe cho khách hàng .

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ nhà phân phối

TOPCOM Vespa

Hotline : Mr. Thảo 090 4517 699

408 Nguyễn Thị Minh Khai,
Phường 5, Quận 3
Hồ Chí Minh

vespa 946 armani

vespa-946-emporio