Banner danh muc tin tuc

CÙNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN LIBERTY ABS “FUTURE IS NOW”

CÙNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN LIBERTY ABS “FUTURE IS NOW”

Sự kiện hoành tráng nào đang đợi chờ bạn? Nếu cơ hội gặp gỡ thần tượng như Hồ Vĩnh Khoa, Diệp Lâm Anh, Noo Phước Thịnh và Trúc Nhân vẫn chưa đủ sức hấp dẫn bạn thì hãy cân nhắc ngay đến những hoạt động hấp dẫn như lái thử xe Liberty ABS cực chất, được tư vấn mua xe với nhiều ưu đãi… Bạn còn chần chờ gì nữa?

Một ngày duy nhất tại mỗi thành phố

Hãy đánh dấu ngay lên lịch để không bỏ sót nhé!

  • TP HCM: ngày 05/12/2015 tại Công viên Lê Thị Riêng
  • Hà Nội:   ngày 12/12/2015 tại Công viên Thống Nhất

Tại sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian vui chơi hiện đại, hoành tráng với những hoạt động cực kỳ thú vị, kéo dài xuyên suốt từ 9h sáng đến 9h30 tối.

Hàng loạt các trò chơi hiện đại như đua xe, đeo kính thực tế ảo để trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường trường ngay tại sự kiện, 3D mapping lên quần áo… Không những vậy, còn vô vàn những giải thưởng cực chất, mang đậm phong cách thời trang từ Ý đang chờ đón người tham dự tại sự kiện.

Tại khu vực Lái thử xe, bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng Diệp Lâm Anh và Hồ Vĩnh Khoa cũng như cơ hội nhận những phần quà cực kỳ giá trị khác!

Đặc biệt, tại mỗi khu vực trò chơi, sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một dấu “chứng nhận”. Tập hợp đủ tất cả các dấu này, bạn nhận lập tức nhận được một phần quà đặc biệt từ Piaggio!

Buổi tối sẽ là thời gian cực kì sôi động cùng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng quy tụ những ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh tại TP HCM, Trúc Nhân tại Hà Nội, cùng DJ Wang Trần và Slim V. Đảm bảo bạn sẽ có một ngày cuối tuần khó quên!

Còn chần chờ gì nữa , mọi chi tiết xin liên hệ hotline Ms Thủy 0904891499 để được hướng dẫn .