Banner danh muc tin tuc

Bắt gặp Vespa Sprint và Vespa Primavera phiên bản ABS trên phố Sài Thành

Bắt gặp Vespa Sprint và Vespa Primavera phiên bản ABS trên phố Sài Thành

Không phải ai cũng biết những chiếc những chiếc xe của Piaggio vẫn được các nhân viên của hãng chạy thử trên các con đường của Sài Gòn. Nếu thoạt nhìn qua chúng ta sẽ không chú ý vì nghĩ rằng đây là các mẫu xe đã được ra mắt của Piaggio Việt Nam và chỉ đang được chạy thử để kiểm tra tình trạng của xe khi hoạt động tại trên đường phố.

 Vespa Primavera và Vespa Sprint vẫn chạy thử trên phố nhưng lại có nhiều điểm khác biệt so với những mẫu xe đang được bán tại đại lý.

Nếu nhìn sơ qua Vespa Primavera và Xe Vespa Sprint đang chạy thử trên đường phố Sài Gòn chúng ta sẽ không dễ dàng thấy sự khách biệt so với bản Piaggio Việt Nam đang phân phối cho các đại lý. Giá xe Vespa Primavera 68.800.000.

Tuy nhiên, nếu chúng ta chịu khó quan sát thì có thể thấy được trong 3 chiếc xe thường xuyên chạy trên đường phố Sài Gòn này thì hai chiếc Vespa Primavera và Vespa Sprint có nhiều điểm khác hoàn toàn so với hai dòng xe cùng tên đang được bày bán trong các showroom chính thức của hãng. Đầu tiên, điều dễ dàng nhìn thấy nhất là trên cùng của lốc máy 2 dòng xe này là dòng chữ iGET, điều này cho biết xe được sử dụng động cơ mới- động cơ Italia Green Engine Technology, loại động cơ đang được sử dụng cho các dòng xe mới nhất như Piaggio Medley, Piaggio Liberty.

 Chiếc xe Vespa Primavera và Vespa Print mang động cơ iGET chạy thử trên phố nhưng ít người chú ý bởi không có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Chiếc xe Vespa Primavera và Vespa Print mang động cơ iGET chạy thử trên phố nhưng ít người chú ý bởi không có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được 2 chiếc xe Vespa Sprint và Vespa Primavera không có ổ khoá cốp trên yên nữa, chúng được thay thế bằng hệ thống nút bấm mở yên tương tự như Piaggio Medley và Liberty ABS. Điều này sẽ tăng thêm tính an toàn cho khách hàng Việt. Giá xe Vespa Primavera 68.000.000.

 Không còn ổ khoá cốp ở trên yên xe của Vespa Primavera và Vespa Sprint nữa.

Cuối cùng, hệ thống phanh đĩa bánh trước của 2 dòng xe này được tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS là cải tiến được nhiều người mong đợi nhất. Phanh đĩa trên 2 dòng xe này có thiết kế tương đồng với phanh đĩa trên Piaggio Medley và Liberty ABS với phần phanh đĩa bên ngoài và phân mắt đọc cảm biến bên trong. Điều này dễ dàng cho thấy Piaggio Việt Nam đang chuẩn bị cho ra mắt Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera ABS trong thời gian tới.

 Phanh đĩa trên Vespa Sprint và Vespa Primavera được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Nhận ngay gói hậu mãi Bạch Kim trọn đời:

+ Rửa xe trọn đời miễn phí

+ Cứu hộ tận nơi

+ Phục vụ nước uống miễn phí và phòng chờ máy lạnh trọn đời khi ghé lại cửa hàng

Và gói quà tặng THẢ GA vô cùng tiện ích:

TẶNG khung bảo vệ cho xe thêm an tâm

TẶNG thảm lót sàn cho xe thêm tiện dụng

TẶNG nón bảo hiểm theo xe thêm phong cách

Hotline Ms Như Ý 090 4517 699 (Zalo, Viber, FB, SMS)