Banner danh muc tin tuc

Bán xe Piaggio Medley chính hãng ( sản xuất 3/2016 ) giá tốt nhất Toàn Quốc

Vào tháng đầu THÁNG 3/2016 hãng Piaggio cũng vừa công bố cho ra mắt dòng xe Piaggio MEDLEY 2016 tại triễn lãm ECIMA 2015 Italy.

Lấy ý tưởng từ dòng xe PIAGGIO BEVERLY cao cấp , một sản phẩm đã đánh dấu mạnh mẽ về dòng xe cao cấp của hãng xe Piaggio. Piaggio Medley 2016 sở hữu những điều tuyệt với từ Beverly , với thiết kế hoàn toàn mới, Piaggio Medley có thể mang đến một trải nghiệm mới cho người sử dụng. Mẫu xe Piaggio Medley 2016 hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường xe NĂM 2016.
Sau đây là chi tiết PIAGGIO MEDLEY:
[​IMG]

XE TAY GA PIAGGIO MEDLEY SỞ HỮU THIẾT KẾ TỐI ƯU.

[​IMG]
Phần đèn pha của xe được thiết kế tinh xảo hơn , viền mạ quanh đèn với nhiều nét góc cạnh , tạo độ cứng cáp hơn. Được lấy cảm hứng từ mẫu Beverly từng đem lại nhiều thành công cho hãng xe Ý, Medley hoàn toàn mới sở hữu mặt trước nổi bật với cụm đèn pha đa cạnh, 2 đèn báo rẽ được thiết kế sắc sảo đặt 2 bên như một cặp mắt đại bàng dữ dằn, chính giữa mặt nạ được tô điểm bằng một “cà vạt” làm từ hợp kim gắn thêm logo Piaggio.
[​IMG]
*Ngoài ra một chi tiết khác tạp nên sức hấp dẫn cho xe tay ga Piaggio Medley 2016 chính là phần cốp cứa đồ phía sau siêu rộng. Piaggio không công bố dung tích của phần cốp này tuy nhiên họ khẳng định nó có thể để vừa 2 mũ bảo hiểm cả hàm. Để sở hữu cốp chứa đồ rộng như vậy, phần bình xăng của Medley đã được di chuyển xuống vị trí giữa xe giống với khá nhiều mẫu xe tay ga đa dụng hiện nay trên thị trường.[​IMG]
*Với thiết kế thắng ABS , Piaggio Medley 2016 cho khách hàng cảm nhận được sự an toàn khi sử dụng xe. Tăng cường động cơ i-get như Liberty ABS 2015 , Medley dự kiến sẽ là dòng xe cao cấp tiết kiệm xăng cho người sử dụng .Về trang bị công nghệ và an toàn, Medley 2016 sở hữu hệ thống bật tắt động cơ Start/Stop, hệ thống phanh đĩa đơn tích hợp chống bó cứng phanh ABS trước sau. Thông tin chi tiết cũng như giá bán của mẫu scooter hoàn toàn mới này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.
[​IMG]

PIAGGIO MEDLEY 2016 MANG ĐẾN 2 LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ

Piaggio sẽ cung cấp cho Medley 2016 2 loại động cơ khác nhau là 125cc và 150cc. Động cơ này có tên iGet làm mát bằng chất lỏng. Hãng xe Ý không công bố chi tiết thông số kĩ thuật của 2 loại động cơ này tuy nhiên họ khẳng định mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ rất ấn tượng.

[​IMG]
[​IMG]

[​IMG]

                Hứa hẹn sẽ là dòng xe cao cấp được ưu chuộng nhất.
Hotline: Ms. Thủy 0904.891.499   Nhận ngay những phần quà giá trị.

GIẢM NGAY 1.000.000 Đ CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC ĐẦU TIÊN​